Hotline 0936.396.620

VAY TIỀN NHANH CHỈ CẦN CMND

 • Nợ Xấu Vẫn Vay Được
 • Không Thế Chấp
 • Nhận Tiền Trong Ngày

GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN TÀI CHÍNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG !

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd là hình thức vay tín chấp nên không cần tài sản đảm bảo. Hồ sợ không cần giấy tờ phức tạp chỉ cần cmnd photo, có quy trình xét duyệt đơn giản, nhanh chóng để khách hàng có tiền sớm nhất có thể.

Hiện nay, vay tiền nhanh là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi cần tiền gấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị tài chính nào cũng dễ dàng, một số nơi điều thủ tục chậm, điều kiện quá khắt khe gây nên sự phiền toái cho khách hàng mỗi lần đi vay.

HỖ TRỢ VAY TIỀN NHANH KHÔNG THẾ CHẤP

Hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng, Tài chính Hoàng Tâm hỗ trợ vay tiền nhanh không thế chấp. Hình thức này sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết vấn đề tiền bạc nhanh nhất để giải quyết nhu cầu tức thời trong cuộc sống. Quá trình đăng ký khoản vay và đợi xét duyệt, nhận tiền chỉ trong khoảng 2, 3 tiếng đồng hồ.

Anh/ chị không cần thế chấp tài sản, hồ sơ thì đơn giản và thủ tục vô cùng nhanh gọn. Bên em thẩm định sơ xem anh/chị có thu nhập ổn định, nơi ở đàng hoàng thì sẽ duyệt hồ sơ và giải ngân tiền mặt tại nơi thẩm định.

Cho vay tiền siêu nhanh

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của tài chính Hoàng Tâm luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ Quý khách hoàn thành sớm hợp đồng vay tiền. Thời gian từ lúc Quý khách gửi yêu cầu đến lúc thẩm định nhân được tiền chỉ khoảng 2, 3 tiếng nếu ở Sài Gòn. Còn khách hàng tỉnh thì tùy khoảng cách bao xa, sớm nhất trong ngày, chậm nhất ngày mai là có nhân viên xuống tận nơi thẩm định, ký hợp đồng và giao tiền.

Điều kiện được vay tiền nhanh

 • Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi, có sức khỏe bình thường, không vi phạm pháp luật.
 • Có nhà cửa hoặc nếu ở nhà thuê thì phải có hợp đồng thuê nhà.
 • Không phân biệt ngành nghề: Doanh nghiệp vay vốn phát triển, tiểu thương vay tiền kinh doanh, nhân viên công ty, công chức nhà nước, công nhân hay lao động tự do… tất cả mọi người có thu nhập ổn định đều được hỗ trợ vay tiền nhanh. Đặc biệt đối với cty, doanh nghiệp cần vay số tiền lớn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh với mức lãi suất hấp dẫn.
 • Gói vay tiền nhanh sẽ hỗ trợ những khách hàng chính ở TPHCM. Cụ thể như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Thạnh, Gò Vấp. Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.
 • Ngoài ra còn hỗ trợ các vùng lân cận trong phạm vi 200km trở lại như Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ…

Hạn mức vay

 • Từ 10tr đến 2 tỷ đồng.
 • Số tiền vay được bao nhiêu còn tùy thuộc vào thu nhập. Bên mình sẽ cố gắng hỗ trợ khoản vay cao nhất đúng với nguyện vọng của bạn

Lãi suất

 • Lãi suất tối đa 19,8%/năm (1,65%/tháng), đã bao gồm tiền gốc, lãi và tất cả chi phí hiện hành.
 • Có hỗ trợ vay trả lãi đứng (chỉ trả tiền lãi, tiền gốc giữ nguyên, khi nào bạn có tiền trả đủ 1 lần).
 • Số tiền vay càng lớn thì lãi suất càng nhỏ lại.
 • Cam kết lãi suất được giữ nguyên trong quá trình vay

Ví dụ cụ thể:

Anh Nam vay nhanh 60 triệu trả trong 6 tháng có lãi suất 1,6%/tháng. Cách tính khoản nợ của anh Nam như sau:

– Tiền gốc hàng tháng: 60.000.000 / 6 = 10.000.000 đ

– Tiền lãi mỗi tháng: 60.000.000 x 1,6 /100 = 960.000 đ

– Số tiền anh Nam cần trả hàng tháng: 10.000.000 + 960.000 = 10.960.000 đ

– Tổng số tiền anh Nam trả trong 6 tháng là: 10.960.000 x 10 = 109.600.000 đ.

Thời gian vay

 • Thời gian tối thiểu: 3 tháng
 • Thời gian tối đa: 12 tháng

Anh chị cần chuẩn bị giấy tờ nào?

 • Như đã trình bày ở trên, bên em hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần cmnd, không thế chấp.
 • Bên cạnh đó để tăng độ uy tín được duyệt nhanh hơn, Quý khách nếu có các giấy tờ như: giấy phép kinh doanh, sổ đỏ, hóa đơn điện nước, cavet xe, hợp đồng lao động… thì cứ đưa nhân viên xem rồi trả lạị.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN NHANH

 • Thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, không thế chấp tài sản.
 • Hiểu được khách hàng đang cần tiền gấp nên bên em giải ngân nhanh trong ngày, nếu ở Tphcm thì chỉ trong vài giờ là có tiền.
 • Đa dạng các hạn mức vay, hình thức trả góp linh hoạt để phù hợp với nhiều hoàn cảnh.
 • Lãi suất minh bạch rõ ràng trong hợp đồng, không phát sinh chi phí trong quá trình trả góp.
 • Cố gắng hỗ trợ vay đúng số tiền Quý khách đang cần, thanh toán linh hoạt theo khả năng tài chính.
 • Không cần chứng mình mục đích sử dụng khoản vay.
 • Thẩm định không làm phiền người thân, cam kết bảo mật khoản vay nếu Quý khách không muốn ai biết.
 • Từng bị vướng nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền nhanh, miễn sao hiện tại Quý khách có khả năng thanh toán khoản vay là được.
 • Nếu khách hàng thanh toán đều đặn thì có thể được duyệt vay thêm tiền mà không cần thẩm định cho lần sau.

QUY TRÌNH VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY

1. Đăng ký khoản vay

Khi có nhu cầu vay tiền, Quý khách liên hệ số 0936 396 620 gặp nhân viên tư vấn, cung cấp thông tin cá nhân và đăng ký vay tiền.

2. Thẩm định

Nhân viên nhanh chóng xuống nhà Quý khách để thẩm định, thời gian thẩm định mất tầm 15 -30 phút. Bên em xác minh chỗ ở và công việc xem có giống như thông tin lúc đầu Quý khách cung cấp không. Lưu ý, nếu quý khách ngại không muốn để ai biết thì nhớ nhắc trước để nhân viên có cách thẩm định bảo mật. 

3. Giao tiền

Sau khi thẩm định xong, nhân viên đưa ra bản hợp đồng chứa các điều khoản đã thỏa thuận trước đó cho Quý khách xem. Hãy đọc lại thật kỹ một lần nữa, không có vấn đề gì thì ký vào rồi nhận tiền mặt từ nhân viên. 

4. Trả góp

Đến ngày trả góp, Quý khách chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng trong hợp đồng, hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng bên em. Khách hàng có lịch sử đóng tiền đều đặn đúng hạn sẽ được duyệt vay thêm những khoản mới mà không cần phải thẩm định.

KINH NGHIỆM VAY TIỀN NHANH AN TOÀN

Lựa chọn nơi uy tín có thâm niên hoạt động lâu. Lãi suất cố định không phát sinh, minh bạch rõ ràng. Các khoản phí niêm yết đầy đủ công khai.

Tham khảo chính sách, lãi suất nhiều nơi xem chỗ nào phù hợp mà uy tín thì vay. Không nên ham lãi suất rẻ, hãy cẩn thận với những lời mời chào lãi suất 0%. Nhiều nơi sử dụng chiêu trò lãi suất thấp để dẫn dụ khách vay tiền, nhưng sau đó phát sinh nhiều chi phí khác lớn hơn cả tiền lãi.

Nhớ đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng xem có đúng thỏa thuận ban đầu không. Xem kĩ phần mức phạt khi đóng chậm, phí đáo hạn, phí tất toán sớm hợp đồng, xem có điều khoản phát sinh lãi suất không… Nếu thắc mắc gì thì bạn phải hỏi và yêu cầu chỉnh sửa ngay mới đồng ý vay.

Tự đánh giá khả năng tài chính của bản thân ở mức độ nào, từ đó lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán phù hợp. Vay tiền nhanh chỉ phù hợp với những khách có thu nhập ổn định hàng tháng.

Nên quản lý chi tiêu tốt, dành ra một khoản cho việc trả khoản nợ. Trong quá trình vay nên thanh toán đúng hạn để tránh chi phí phạt chậm trả.

ĐƠN VỊ CHO VAY TIỀN NHANH NHẤT UY TÍN TPHCM

vay tiền nhanh không thế chấp

dịch vụ vay nhanh uy tín Sài Gòn

Tại TPHCM hiện nay có quá nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh, thông tin quảng cáo xuất hiện hầu hết ở mọi nơi, trong đó luôn tiềm ẩn những địa điểm lừa đảo xin Quý khách hãy cẩn trọng. Hãy Quý khách hãy nhớ tìm hiểu kĩ địa điểm cho vay, xem xét kĩ hợp đồng trước khi đặt bút ký vào.

Nếu vẫn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào, thì xin anh/chị hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ tài chính Hoàng Tâm. Tự hào là đơn vị Tư Nhân cung cấp dịch vụ cho vay tiền góp Uy Tín lâu năm tại HCM. Bên em luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ hết mình để mọi người giải quyết khó khăn tài chính nhanh nhất có thể.

Chỉ cần Quý khách có chỗ ở đàng hoàng, công việc thu nhập ổn định, thiện chí thật sự muốn vay tiền thì chắc chắn đựơc duyệt. Nếu gặp khó khăn về tài chính cần vay nhanh trong ngày thì hãy gọi bên em để được hỗ trợ !

Những thắc mắc của khách hàng khi vay tiền nhanh

Tôi cần vay tiền nhanh nhưng không muốn gia đình biết thì làm sao?

Quý khách muốn ai biết mình vay tiền thì cứ nói trước với nhân viên thẩm định. Bằng nghiệp vụ được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên của Hoàng Tâm sẽ có cách thẩm định bảo mật.

Tôi không cần chứng minh thu nhập đươc không?

Bên mình cần biết bạn có công việc, có thu nhập thì mới dám cho vay.

Chậm ngày trả góp có bị tính phí phạt không?

Vay tiền nhanh ở đâu cũng vậy, khách hàng trễ hẹn trả luôn bị tính phí phạt. Ở bên em quy định cho khách hàng trễ 2 ngày, nếu quá thì phải có lý do chính đáng.

Có cho đáo hạn khoản vay không?

Bên em cho đáo hạn khoản vay, phí 5%.

Được thanh toán sớm hợp đồng không?

Bên em cho tất toán hợp đồng với điều kiện đã trả góp được 50% khoản vay.

Gọi 0936.396.620