Hotline 0936.396.620

CHO VAY TIỀN MẶT NHANH TRONG NGÀY

  • Không thế chấp tài sản
  • Khoản vay: 10 triệu – 1 tỷ
  • Thủ tục đơn giản, nhận tiền trong ngày

Cam kết cho vay tiền mặt nhanh không thu phí trước, lãi suất minh bạch rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình vay.

Bạn đang cần tiền để chi tiêu, kinh doanh nhưng không đủ điện kiện được ngân hàng hỗ trợ. Bạn muốn tìm một đơn vị tư nhân cho vay tiền mặt uy tín với lãi suất hợp lý. Nếu chưa tìm được đơn vị nào phù hợp thì hãy để chúng tôi giúp bạn !

vay tiền mặt nhanh trong ngày

Cho vay tiền mặt nhanh trong ngày

 

 

HỖ TRỢ VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP UY TÍN TPHCM

Khi gặp khó khăn tài chính mà không nhờ được sự trợ giúp từ gia đình, bạn bè thì nơi vay tiền đầu tiên bạn nghĩ đến là ngân hàng. Địa điểm nay cho vay tiền lãi suất thấp, trả góp dài hạn và nói về độ UY TÍN thì không cần phải bàn cãi.

Tuy nhiên để vay ngân hàng thành công thì cần có những điều kiện không phải ai cũng đáp ứng được. Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày để đáp ứng nhu cầu vốn cho các cá nhân, công ty đang gặp khó khăn kinh tế.

Công ty tài chính tư nhân Hoàng Tâm chuyên dịch vay tiền mặt trả góp, không cần tài sản đảm bảo. Hồ sơ đơn giản chỉ bao gồm CMND, hộ khẩu photo và một số giấy tờ liên quan khác nếu có. Đặc biệt, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ đem tiền mặt xuống tận nơi khách hàng sinh sống để thẩm định. Nếu bạn có nơi ở, công ăn việc làm ổn định đủ khả năng chi trả thì chắc chắn vay tiền thành công.

Những ưu điểm khi vay tiền mặt tại Hoàng Tâm

– Không thế chấp, hồ sơ chỉ cần CMND và hộ khẩu photo

– Thủ tục rất nhanh gọn, xét duyệt và giải ngân trong ngày

– Không thẩm định người thân, bảo mật thông tin khách hàng

– Khoản vay lớn, lãi suất hợp lý

– Đang bị nợ xấu hay đang vay chỗ khác vẫn được duyệt vay bên mình

– Kèm những ưu đãi riêng dành cho khách hàng cũ

Điều kiện vay

– Tất cả cong dân Việt Nam từ 20 trở lên, sức khỏe bình thường, không vi phạm pháp luật.

– Không phân biệt nghề nghiệp: làm tự do, làm công ăn lương, kinh doanh buôn bán, chủ doanh nghiệp, cán bộ nhà nước… Miễn sao bạn có nguồn thu nhập ổn định đều được duyệt. Ưu tiên các công ty, doanh nghiệp cần vay vốn kinh doanh sẽ được ưu đãi về lãi suất.

– Khu vực hỗ trợ: TPHCM và các tỉnh thành lân cận trong phạm vi 200 km

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ chính: vay tiền mặt nhanh chỉ cần cmnd và hộ khẩu bản photo

Giấy tờ khác (nếu có): cavet xe, giấy phép kinh doanh, hóa đơn điện nước, bảng lương chuyển khoản, sổ đỏ… cứ đưa nhân viên xem xong rồi trả lại. Chúng tôi không bắt buộc phải có nhưng càng nhiều giấy tờ chứng minh thì khả năng được duyệt vay cao hơn.

Khoản vay & Lãi suất

– Hạn mức vay từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng, thời hạn 1 đến 12 tháng.

– Lãi suất thỏa thuận hợp lý, thống nhất từ đôi bên, không phát sinh thêm.

Vay tiền mặt lãi suất thấp hay cao còn phụ thuộc vào khoản vay lớn hay nhỏ, hình thức góp ngày hay tháng. Với số tiền lớn bên mình giảm lãi suất phù hợp nhất.

CÁC HÌNH THỨC VAY TIỀN MẶT

Chúng tôi có các khoản vay đa dạng hình thưc trả góp phù hợp cho mọi khách hàng.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng áp dụng cho những khoản vay dài hạn từ 6 đến 12 tháng. Hình thức này thời gian trả góp thong thả nên phù hợp cho đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập theo lương.

Vay tiền mặt trả góp ngày, tuần

Áp dụng cho khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 5 tháng. Hình thức này đòi hỏi khách hàng có nguồn thu nhập hàng ngày, hàng tuần mới trả góp nổi. Phù hợp với những ai kinh doanh doanh hộ gia đình, tiểu thương, chủ công ty doanh nghiệp.

THỦ TỤC VAY TIỀN MẶT NHANH, ĐƠN GIẢN

1. Tiếp nhận yêu cầu

Bạn cần vay tiền mặt bao nhiêu hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số ĐT 0936 396 620. Tại đây nhân viên sẽ tư vấn cũng như giải đáp tất cả thông tin về khoản vay cho bạn hiểu. Nếu đồng ý thì bạn cung cấp thông tin cá nhân và cho nhân viên lịch hẹn để xuống nơi thẩm định và giao tiền.

2. Xác thực thông tin

Đúng lịch hẹn, nhân viên bên mình mang tiền xuống nơi bạn sống để thẩm định. Nếu bạn không muốn người thân biết thì báo trước nhân viên để bạn ấy có cách thẩm định bảo mật.

3. Ký hợp đồng & nhận tiền

Nếu quá trình thẩm định nếu đúng như thông tin bạn cung cấp, nhân viên tiến hành làm hợp đồng để bạn ký. Hợp đồng hoàn tất, nhân viên giao tiền mặt tại chỗ.

Lưu ý: bạn hãy đọc kĩ lại các điều khoản xem đúng thỏa thuận chưa, tránh xảy ra hiểu nhầm sau này.

4. Trả Góp

Đến hẹn trong hợp đồng, bạn chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại văn phòng công ty. Tài chính Hoàng Tâm có chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt. Cụ thể, khách hàng vay lại sẽ được giảm lãi suất và không cần thẩm định nữa.

CAM KẾT CHI PHÍ MINH BẠCH, LÃI SUẤT RÕ RÀNG

vay tiền mặt tphcm

Đơn vị cho vay tiền mặt uy tín tphcm

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty tư nhân cho vay tiền mặt với lãi suất cạnh tranh. Chúng tôi hiểu UY TÍN là điều quan trọng nhất để có được sự tin tưởng từ khách hàng. Tài chính Hoàng Tâm cam kết cho vay chi phí minh bạch, lãi suất rõ ràng đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. 

Khi tiếp nhận thông tin, bên mình nhanh chóng triển khai hợp đồng rồi xuống thẩm định đúng với lịch hẹn của bạn. Quá trình thẩm định diễn ra khoảng 30 phút. Nhận thấy bạn có kinh tế ổn đủ khả năng chi trả thì nhân viên sẽ ký kết hợp đồng và giao tiền mặt. Trường hợp không được duyệt thì bạn cũng không mất khoản phí nào cả.

Dịch vụ cho vay tiền góp Hoàng Tâm có sao nói vậy không quảng cáo thêm bớt, không dụ dỗ người vay. Nếu cần vay tiền mặt nhanh trong ngày nhưng chưa tìm được nơi nào phù hợp. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn, liên hệ tư vấn miễn phí: 0936 396 620

Một số lưu ý khi vay tiền mặt khách hàng cần nắm rõ

Khi tìm đến vay tiền mặt tư nhân chắc bạn cũng hiểu lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng. Do điều kiện vay dễ, không thế chấp lại có nhanh trong ngày. Nghiệp vụ thẩm định có chuẩn thế nào thì cũng khó tránh khỏi tình trạng gặp nợ xấu. Vì vậy lãi suất cao để bù đắp một phần rủi ro khi thu hồi vốn.

Khách hàng hãy cân nhắc lại tình hình tài chính, nguồn thu nhập như thế nào để chọn khoản vay cho phù hợp. Khả năng vay được bao nhiêu thi nên vay bấy nhiêu, không nên vay quá sức. Vì nếu thanh toán chậm sẽ phải chịu mức lãi phạt rất lãng phí.

Lựa chọn đơn vị có thông tin công ty, địa chỉ, webstie rõ ràng. Cẩn trọng với những nơi quảng cáo lãi suất thấp vì hình thức vay tiền mặt tín chấp lãi cao hơn bình thường. Hãy xem kĩ hợp đồng, đặc biết để ý các điều khoản quan trọng như lãi suất, phí đóng chậm, phí dịch vụ… tất cả phải minh bạch.

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng:

Tôi không muốn thẩm định có được không?

Khách hàng cũ đã từng vay bên mình thì không cần thẩm định. Nhưng khách mới thì bên mình bắt buộc phải thẩm định. Bên mình phải biết bạn là ai, ở đâu, đủ khả năng trả nợ thì mới dám cho vay. Nếu bạn ngại người thân biết thì chúng tôi sẽ có cách thẩm định bảo mật.

Có mất thêm phí gì khi vay không?

Nếu vay thành công bên mình sẽ thu một khoản nhỏ phí bảo hiểm dịch vụ. Bạn cứ yên tâm, bên mình có báo trước tất cả các chi phí để khách hàng biết. Khách hàng nhận tiền rồi mới trả khoản phí nhỏ này, những chỗ thu phí trước như những chỗ khác.

Tất toán sớm hợp đồng có mất phí không?

Tất toàn hợp đồng trước hạn không mất phí với điều kiện bạn phải trả góp được 50% trở lên. Trường hợp mới vay mà đã tất toán thì phải chịu một khoản phí theo thỏa thuận từ 1 đến 3%.

Đóng trễ hẹn bị tính phi như thế nào?

Nơi khác trễ hẹn 1 ngày thì khách hàng đã bị tính phi phạt nhưng bên mình thì cho phép đóng chậm 3 ngày. Sau 3 ngày mà vẫn chậm thì bị tính phí phạt theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Đang vay có được vay thêm nữa không?

Tài chính Hoàng Tâm có dịch vụ đáo hạn để hỗ trợ khách hàng kẹt tiền muốn vay thêm. Tuy nhiên chúng tôi cần xét lại nguồn thu nhập của bạn đang ổn đủ khả năng chi trả thì mới cho vay thêm.

Gọi 0936.396.620