Hotline 0936.396.620

Hiện nay bên cạnh những ngân hàng chính thống, những công ty tài chính cũng là địa chỉ vay tiền mà rất nhiều khách hàng tìm đến. Với ưu điểm dịch vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, có được tiền nhanh và vô cùng chuyên nghiệp trong khâu thẩm định. Những điều này đã khiến các công ty tài chính tư nhân đứng ngày càng vững hơn trên thị trường. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các công ty tài chính cho vay trả góp, tín chấp uy tín hiện nay.

Danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp uy tín

Công ty Tài Chính HD SAISON

HD SAISON hiện nay là một trong những doanh nghiệp lớn trong các công ty tài chính tại đất nước ta. Đây cũng là cty tài chính phi ngân hàng đầu tiên có 100% vốn là của nước ngoài được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động.

Công ty hoạt động đến nay đã là 13 năm, trả qua rất nhiều những cố gắng hiện nay công ty đang phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn khi có đến hơn 18.000 điểm giao dịch phục vụ khách hàng trên cả nước. Công ty cũng đạt được những giải thưởng vinh dự, danh giá từ những lễ trao giải lớn trong nước.

Những dịch vụ cho vay trả góp của công ty HD SAISON là: Vay tiền trả góp mua xe máy, đồ dùng điện máy, hàng tiêu dùng, mua ôtô, du lịch,..

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực – Easy Credit

Easy Credit là công ty tài chính tư nhân trực thuộc Công ty cổ phần Điện lực và được thành lập vào ngày 01/10/2018. Tuy mới chỉ hoạt động được 3 năm nhưng công ty hiện đang khẳng định được lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ của mình.

Công ty cung cấp các giải pháp tài chính trả góp đơn giản, tiện lợi lên đến 60 tháng với lãi suất rất ưu đãi. Với những ưu điểm tuyệt vời này bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công ty này khi đang thiếu hụt tài chính đúng không?

Công Ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam

Home Credit là một tập đoàn tài chính khá lâu đời được thành lập tại Cộng hòa Czech vào năm 1997. Tập đoàn hiện đang rất lớn mạnh với hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu. Vào năm 2008, Home Credit bắt đầu với kế hoạch tấn công vào thị trường Việt Nam và đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Cho đến nay, tập đoàn này là một trong những công ty tài chính hàng đầu trong việc cho vay trả góp ở tất cả những hạng mục như mua điện thoại, máy tính, du lịch,.. Thủ tục, hồ sơ vay cũng rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi với rất nhiều những ưu đãi lớn mỗi dịp.

Tài chính tư nhân ChoVayTienGop.com

ChoVayTienGop.com là một trong những đơn vị tài chính tư nhân tại Tp.HCM cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay tiền trả góp uy tín. Đơn vị được rất nhiều những khách hàng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến hợp tác, và tiền. Với hình thức vay tiền trả góp không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, hồ sơ đơn giản, lãi suất thấp. Đơn vị đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường về việc cho vay tiền trả góp, vay tiền nóng, nhanh trong ngày.

Đến vay tiền tại đơn vị ChoVayTienGop.com khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, những loại giấy tờ photo như sổ hộ khẩu, bằng lái xe… Đến với đơn vị khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như những lợi thế nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Để liên hệ vay tiền trả góp, vay tiền nóng  nhanh trong ngày khách hàng có thể liên hệ qua những thông tin sau:

– Địa chỉ: 32/19 hẻm 318 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Điện thoại: 0936 396 620

– Email: chovaytiengop2019@gmail.com

Công ty tài chính là gì?

Theo luật của tổ chức tín dụng vào năm 2010 thì những công ty tài chính được hiểu và được định nghĩa như sau:

Công ty tài chính là doanh nghiệp nằm trong tổ chức tín dụng phi ngân hàng, huy động vốn cho vay và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn về tài chính, tiền tệ nhưng nguyên tắc là không được làm dịch vụ thanh toán, không được nhận tiền gửi dưới 1 năm.

Chúng ta có thể hiểu cty tài chính là một loại hình tổ chức tín dụng nhưng nó khác với ngân hàng. Có những dịch vụ mà họ không được phép làm giống như ngân hàng. Những doanh nghiệp này thường được cung cấp những dịch vụ như:

– Cho vay tiền theo định kỳ ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đúng với quy định của nhà nước ban hành.

– Cho khách hàng vay tiền theo hình thức trả góp.

– Cho vay tiền theo sự ủy thác của Chính Phủ, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

– Cho vay theo chiết khấu, tái chiết khấu, cần đồ những giấy tờ, tài sản có giá trị,…

Trên đây là danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín vay tiền khi tài chính gặp khó khăn. Để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác bạn hãy bấm theo dõi trang của chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết hôm nay.

Gọi 0936.396.620